เจบท้องคลอด เรามีวิธี ทำให้เจบ.น้อยๆๆ

แม่ๆๆที่มีประสบการณ์ ไกล้คลอด พอจะมีวิธีที่. เจบท้อง..ไม่นาน. เจบท้อง.แปปเดียว.. ปากมดลุก.เปิดเร็ว.ขึ้น.. โดย. ไม่โดน.. เร่งคลอด. แม่ๆมีวิธี.อย่างไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ บางคนคลอดยาก คลอดง่าย แต่ออกกำลังกายเบาๆช่วงใกล้คลอดช่วยให้คลอดง่ายได้เหมือนกันนะคะ