ตั้งครรภ์ 39+2

แม่ๆๆตั้งครรภ์ 39+2 มีแม่ๆๆท่าไหนไม่มีอาการ เหมือนบ้านนี้บ้าง ทางนี้ไม่มีอาการใดๆๆเรย นอกจาก เจบหน่วง

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด2 มิ.ย. 38+3 มีอาการครบแต่ไม่แตกสักที ขนาดท้อง3นะคะ นอนท่าไหนก็ลำบากไปหมดค่ะ มาอาศัยนอนช่วงเช้าเอาค่ะ 1-2 ชั่วโมง

1y trước

นี่อาการครบค่ะแต่ไม่คลอด วันนี้ร้องไปสองรอบแล้วอยากคลอดมากค่ะ เหนื่อย