ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

แม่ๆๆค่ะส่วนมากใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห่อไหนทำความสะอาดเสื้อผ้าลูกน้อยคะ..พอดีสั่งเสื้อผ้ามาว่าจะซักนะคะแนะนำหน่อยนะคะท้องแรกคะ

ลองเข้าไปดูนะคะ ถูกกว่าบิ๊กซี โลตัสมากคะ น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ลดคะ สีชมพุหอมคะ บ้านนี้เลือกใช้ดีนีคะ

ดีนี่ค่ะ ราคาถูกหน่อย ก่อนซื้อแม่ควร ดมกลิ่นก่อนนะค่ะ

บ้านนี้ซักเตรียมไว้เหมือนกันคะ..ใช้ของดีนี่ค่ะ..

ดีนี่สีเขียวออแกนิคค่ะ กลิ่นหอมติดผ้า

บ้านนี้ดีนี่ทั้งซักทั้งปรับค่ะ😊

บ้านนี้ใช้ดีนี่ทุกอย่างเลยค่ะ

หอมติดทนก็ดีนี่เลยจ้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

ดีนี่สีม่วงหอมมากคะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ