ป้อนข้าว

แม่ๆๆค่ะป้อนซีลีแลคตอนลูกได้4เดือนได้ใช่มั้ยค่ะ จะไปหาซื้อมาป้อนให้ลูกกินอ่ะค่ะกลัวเค้าไม่อิ่มเพราะนมก็ไม่ค่อยจะกิน

ให้น้องกินตอน 6 เดือนเถอะคะแม่ ช่วงนี้กินนมแม่ นมเสริมไปก่อนก็ได้คะ

เริ่มต้นที่6เดือนค่ะ ไม่ว่าจะซีลีเเลคหรือกล้วยบด

บ้านนี้เริ่มที่6เดือน ไม่มีข้อยกเว้นค่ะ เพื่อลูก

บ้านนี้​จะเริ่มตั้งแต่หลัง6เดือนค่ะ

ต้องหลัง6เดือนค่ะ ถ้าอยากป้อน

ไม่ได้ค่ะ ควร 6เดือนขึ้นไป

เริ่มต้นที่ 6 เดือนนะคะแม่

เริ่มที่ 6. เดือนจ้า

หลัง6เดือนค่ะ