ั้

แม่ๆๆค่ะถ้าลูกชอบดิ้นแค่ข้างขวาข้างเดียว ผิดปกติมั้ยค่ะ

ปกติดีค่ะบ้านนี้ตอนแรกๆก็ดิ้นแต่ขวาเหมือนกันค่ะพออายุครรภ์เยอะขึ้นก็ดิ้นทั่วท้องแม่เลยค่ะ😀😀

บ้านนี้ปกติก็ดิ้นแต่ขวาจ้า จะดิ้นข้างซ้ายเฉพาะเวลาที่แม่นอนแคงซ้ายเท่านั้นอ่า😁

ไม่ผิดคะ ถ้าไม่ดิ้นนี่จะผิดปกติ

ปดติค่า ดิ้นทางเดียวกันเลยค่า😊

ปรกติจ้า เราก็ดิ้นขวาตลอด

ไม่ผิดค่ะ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า