33+1 ท้องแข็งบ่อย ผิดปกติมั้ยค่ะ

ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร จะว่าเดินเยอะก้น่าใช่จะว่าไม่ค่อยได้นอนรึป่าวก้ไม่แน่ใจ คืองงไปหมดแข็งมาสองวันแร้ว ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า ท้องจะเริ่มแข็งช่วงอายุครรภ์มากขึ้น เดินเยอะก็ทำให้ท้องแข็งได้ค่ะ ถ้าแข็งถี่ๆรีบไปหาหมอนะคะ มดลูกบีบตัวจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏