ท้องเล็กไปไหมค่ะ

แม่ๆๆค่ะขอถามหน่อยค่ะท้องแรกนี่ก้อ3เดือนกว่าจะ4เดือนแร้วค่ะท้องเล็กไปหรือป่าวค่ะ???

ท้องเล็กไปไหมค่ะ

สามเดือนนี้ถือว่าใหญ่แล้วค่ะ ลูกพึ่งจะเท่าเม็ดถั่วเอง เราสามสี่เดือนหน้าท้องแบนราบเลย ตอนนี้เก้าเดือนท้องเหมือนคนหกเจ็ดเดือนเองท้องใหญ่ไม่ใหญ่ไม่สำคัญสำคัญที่ว่าลูกเราปกติดีไหมน้ำหนักทุกอย่างโอเคไหมแค่นั้นพอค่ะ ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันอย่าไปกังวลแค่หน้าท้องค่ะ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะะะะะะ

เดี่ยวมันจะเริ่มขยายใหญ่เองค่ะตอน6-7เดือนน้องในท้องยังเล็กอยู่ค่ะใหญ่เกินก็ไม่ดีนะคะแม่อึดอัด😂อีกอย่างเล็กใญ่ไม่สำคัญเอาน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน6เดือนค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องไม่น้อยกว่าเกณฑ์คุณแม่ก็สบายๆนะคะอย่ากังวล กินโปรตีนเยอะๆค่ะ

ของเราร้องเพลงได้ถึง6เดือนเลยค่ะเต้นกระโดนเด้ายังไหว ท้อเล็กเหมือนกันพึ่งพักงานมา1เดือนกว่าๆเองท้องโตเรวมากๆ

บ้านนี้ออกตอน5-6เดือนเลยค่ะ ของแม่ยังใหญ่กว่าบ้านนี้ ตอน1-4เดือนบ้านนี้ท้องแบนเอวเอสอยู่เลยค่ะ😂

3เดือนยังไม่ออกหรอกค่ะ ที่เห็นนั่นน่าจะไขมันที่พุงแม่เพราะลูกตัวยังติ๊ดนึงอยู่เลย🤣🤣

ของเราก็เท่านี้จ้า ตอนนี้ก็ 3 เดือนกว่า เหมือนกัน นึกว่าตัวเองไม่ได้ท้อง ท้องเบามาก😅

ไม่เล็กค่ะแม่ ตอน4เดือนบ้านนี้ก็แบบนี้แหละคะ ท้องเริ่มมาออกตอน6-7เดือนจ้า ☺️

5y trước

ของภรรยาผมก็เริ่มใหญ่ตอน6-7เดือนครับสบายใจได้ครับเป็นเรื่องปกติครับ

ของเราเล็กกว่านี้ค่ะ พึ่งออกตอน5 เดือน ตอนนี้7 เดือนเเล้ว อึดอัดสุดๆ😂