มีเลือดออก 36+4w

แม่ๆๆค่ะ มีเลือดแบบนี้ออกมา 2-3วันติดแล้วค่ะ มีอาการ จี๊ดๆที่จิมิด้วยค่ะ ปวดหน่วงๆ แต่ไม่ถี่นะคะ จะปวดตอนเวลาลุกเดิน นั่ง ยืน นานๆ ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

มีเลือดออก 36+4w
1 Trả lời

ควรรีบไปรพ. นะคะ

3y trước

คะแม่ แต่เพิ่งกลับมาจากโรงบาลเมื่อวันที่1เองนะคะแม่ ขอหมอกลับเพราะว่าไม่มีอะไรไหลออกมาแล้วรวมทั้งเลือดด้วย อีกอย่างหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังไม่ถึงวันที่เด็กจะออกมาได้คะ