ท้อง2!!!!!!!!!

แม่ๆๆค่ะ ท้อง2แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือน ตอนนี้ได้13วีคแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย อยากรู้ว่าท้องแม่ๆออกกันตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ท้องได้14วีคคะท้องใหญ่เหมือนลูกแฝดเลยคะแต่ได้ลูกคนเดียว ทำไมท้องหนูออกเร็วจังค่ะพี่ๆ😅

บ้านนี้13w พอดีไม่มีวี่แววท้องออกเลยคะ พอดีเป็นคนหนังท้องหนา พุงเยอะเลยดูอยาก

บ้านนี้13วีคเริ่มออกนิดหน่อยคะ ท้อง2 แต่ท้องแรกออก16วีคง่ายๆคือช่วง4เดือนคะ

เหมือนกันเลยค่ะเราท้องได้14วีคก้อยังไม่ออกเหมือนกันท้อง2ค่ะ

4เดือนก้อออกเยอะแล้วคะมีคนทักว่าท้อวใหญ่จังเหมือน6-7เดือน

ของเรา12wใหญ่ยังกะ5เดือน ท้อง2ค่ะ ตอนท้องแรกออกตอน7เดือนค่ะ

ของเค้า17วีคออกนิดเดียวเอง

4เดือนแร้วยังไม่ออกเรยค่ะ

ของเราออกตอน 4 เดือนค่ะ

11mo trước

ท้อง2ค่ะ 14สัปดา ออกน่อยๆๆค่ะ🥰🥰

ออกตอน3เดือนค่ะ