13สัปดาห์ ท้อง2

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง2 น้องจะตอดหรือว่าดิ้นประมาณกี่เดือนคะ

บ้านนี้กำลังเข้า15w ไม่ได้รู้สึกตอด แต่รู้สึกมีอะไรวนๆในท้องค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดบ้างครั้งที่นอนหงายตอนนี้จะเข้า15วีค

เห็นหมอว่าท้องสองน่าจะ 15-16 วีคนะคะ แต่ก็แล้วแต่คนค่ะ

ขอถามหน่อย12วีเดือนหรอคะเพราะเราท้องเเรกยังไม่รุ้

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่ามีตุ๊บๆในท้องบ้างแล้วค่ะ16w

13สัปดาห์เหมือนกันค่ะเงียบมากท้อง2😅

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน17wค่ะ ท้อง2

บ้านนี้ท้อง3ตอดตั้งแต่12วีคค่ะ