35w5ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

แม่ๆๆคนไหนรู้บางค่ะท้องแบบนี้ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย

35w5ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ลองไปซาวด์ดูน่ะลักษณะท้องมันบอกไม่ได้. แต่แม่ท้องเหมือนกันเลยบ้านนี้ผู้ไหญ่บอกท้องแบบนี้ผชแน่ๆ น้องอยู่ขวาผชแน่ๆเลยสุดท้ายหญิงๆจ่ะ5555.

มันดูจาก ท้องไม่ได้คะแม่ แต่ จะเป็น ญ หรือ ช ก็ลูก เราคะ ขอแค่เขา สมบูรณ์ แข็งแรง ครบ 32 ก็พอ คะแม่

ลุ้นๆคะแม่ตื่นเต้นดี ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ ขอให้แม่ได้ดั่งใจหวังนะคะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ เราได้ผู้หญิง แต่จะให้ชัวแม่ไปหาหมอซาวด์ดีกว่านะคะ

มันดูจากท้องไม่ได้ค่ะ ขอให้ได้ตามที่แม่อยากได้แล้วกันนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ลักษณะ​ท้้องไม่ได้บอกเพศนะคะ​ ซาวด์ดูนะคะ

แบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะท้อง3ค่ะ 18วีค

เดาว่าลูกชายจ้า ท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ท้องเหมือนของแม่ได้ลูกสาวจ้า