อยากมีลูก

ขอดูท้องแม่ๆทีมเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะว่าไปถึงไหนกันแล้วบ้านนี้18weekยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

อยากมีลูก

เรา 18+4 ยังไม่เคยซาวเลยจ้า พรุ่งนี้หมอนัดถ้าเขาไม่ซาวน์ให้เราจะไปซาวน์คลินิกละ อย่างน้อยก็ดูความสมบูรณ์ของเด็กก่อนก็ได้