มือชาตลอด.ตั้งครรภ์38วีค

แม่ๆๆคนไหนมีใครเป็นไหมค่ะมือชาตลอดบางครั้งปวดด้วยท้องได้38วีค.เป็นเพราะอะไรค่ะแม่ท่านไหนรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ.ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นิ้วล็อคด้วยค่ะ คลอดน้องได้2เดือนถึงหายค่ะ