มีแม่ๆคนไหนท้องปั้นแข็งปวดทรมานนอนไม่ได้เหมือนกันบ้างเปนอันตรายไหมควรทำยังไง

แม่ๆๆคนไหนมีอาการท้องปั้นแข็งปวดทรมานแทบนอนไม่ได้ควรทำยังงัยเปนอันตรายไหมตอนนี้ 34+1w

1 Trả lời

ถ้าแข็งปวดนานไม่ดีนะคะแม่

2y trước

ใน1ชม.ไม่ควรเป็นเกิน3ครั้งนะคะ