ยังทำงานอยู่ไหมเอ๋ย.

แม่ๆๆ ยังทำงานอยู่ไหมค่ะ. บ้านนี้32 w ยังทำงานอยู่ คาดว่าจะพักเดือนหน้านี้แล้ว เดินขึ้นชั้น 4 ไม่ไหวแล้ว ท้องแข็งนาน กลัวมีผลกระทบกับลูกน้อย ยิ่งทำงาน ยิ่งต้องเดินทุก 1-2. ชั่วโมง ยิ่งเจ็บจี๊ดๆๆที่่หัวหน่าว ยิ่งต้องระวังหนักไปอีก. บางทีแอบกังวลนิดนึงนะค่ะ. กลัวคนน้อยออกก่อนกำหนด พอหลังจากเดินแล้ว ท้องก็แข็งขึ้นอีก. ตลอดเลย. แม่บ้านไหน เป็นบ้างค่ะ. รวมแชร์ประสบการณ์ได้ นะค่ะ.

บ้านนี้ทำงานเดินขึ้นชั้น2มีภาวะจะคลอดก่อนกำหนด ท้องเเข็งบ่อย หมอเขียนใบรับรองแพทย์ให้ลา2อาทิตย์เลยค่ะ ลาป่วยเสร็จก็ใช้สิทธิ์ลาคลอดต่อ 5555 คุ้มมากจ้า ลาตอน33วีคพอดีจ้า

ทำงานตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนอีก2วันคลอดถึงหยุดทำคะ มีท้องแข็งบ้างเล็กน้อย น้องออกมาแข็งแรงดีคะ