ปวดท้องหน่วงๆปวดร้าว ท้องแข็งนาน

ปวดท้องหน่วงๆ ปวดร้าวเวลาขยับหรือตอนลูกดิ้นแรง ท้องแข็งนาน อันตรายไหมคะเป็นเพราะอะไร 36+4 W

1 Trả lời

อาจเจ็บเตือนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นๆ หายๆต้องสังเกตอาการดีดีช่วงนี้ค่ะ

4y trước

✌️✌️ค่ะแม่ สงสัยน้องคงรีบ ☺️☺️☺️ แต่ ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลย หมอน่าจะฉีดยาระงับให้นะคะ ใกล้ครบ 37w แล้ว (เคยอ่านเจอ)