สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆๆ บ้านไหน มีตรวจน้ำตาลไม่ผ่านบ้างไหมคะ แล้วจะมีความเสี่ยงกับลูกน้อยไหม .. ( แต่ว่าหมอนัดตรวจอีกครั้ง ) รู้สึกกังวลยังไงบอกไม่ถูกอ่ะค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุมอาหารได้ คุมค่าน้ำตาลได้ นัดตรวจอีกครั้งแล้วผ่าน ก็ไม่อันตรายค่ะ