5​เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย

แม่ๆๆ​ รู้เพศลูกน้อยตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ ของเรา​ 5​ เดือน​ ยังไม่รู้เลย​ จะรู้ตอนกี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้18วีคน้องอ้าขาให้เห็นแล้วจ้า

บ้านนี้รู้ตอน 5 เดือนจ้า (ผู้ชาย) จ้า

30wยังไม่ทราบเลยคะ น้องหนีบขาไว้

9 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

บ้านนี้รู้ตอน 8 เดือนจ้า...ลูกชาย

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 18 สัปดาห์ค่ะ

15 สัปดาห์ค่ะ เพศชายเลยเห็นไว

บ้านนี้รรู้ตอน14w2dคะ ลูกสาวคะ

บ้านนี้ 13 วีคค่ะ / ตรวจนิฟตี้

บ้านนี้รู้ตอน16สัปดาห์ค่ะ