ไตรมาส2 นอนหลับยาก

แม่ๆไหนไหนมีวิธีไห้นอนหลับง่ายๆไหมค่ะ😂 บ้านนี้หลับยากมากกกกกตี1_2ยังนอนตา.มองเพดานอยู่เลย แถมปวดบั้นท้ายสุดกว่าจะพลิกตัวได้ จะร้องไห้แล้วค้าาา🤦

บ้านนี้มีหมอนลองขาก็หลับแล้วค่ะ555

6mo trước

ไตรมาส3แล้วทำอะไรแม่ไม่ได้จริงๆ5555