ไตรมาส2 นอนหลับยาก

แม่ๆไหนไหนมีวิธีไห้นอนหลับง่ายๆไหมค่ะ😂 บ้านนี้หลับยากมากกกกกตี1_2ยังนอนตา.มองเพดานอยู่เลย แถมปวดบั้นท้ายสุดกว่าจะพลิกตัวได้ จะร้องไห้แล้วค้าาา🤦

บ้านนี้ 2 ทุ่มก็เข้านอนล่ะ แต่ถ้าตื่นไปเข้าห้องน้ำกลางดึกคือนอนไม่หลับ ปวดหัวเวียนหัวด้วย และก็จะหลับๆตื่นๆ จะหลับสนิทคือใกล้สว่างแล้วเช้ามาก็ไม่อยากตื่น

บ้านนี้ก้อหลับอยากเหมือนกันค่ะไตรมาสแรกหลับเก่งมากพอไตรมาส2นอนดึกมากตี1ยังไม่หลับเลย 😳😳ตาจะเป็นแพนด้าอยู่แร้วค่ะแม่🤭🤭

ยากค่ะ ต่างจากไตรมาสแรก ที่ นอนเก่งมาก นอนเหมือนไม่เคยนอน พอไตรมาสสองนอนยาก กลางวันไม่นอนเลยค่ะ กลางคืนก็รู้สึกว่านอนดึก

6mo trước

จริงค่ะแม่😂 พอหลับแล้วตื่นสายมากค่ะบางทีตื่นเที่ยงยังมีค่ะแม่😆 บทจะไม่กลับก็มองเพดานไปค่ะ

บ้านนี้กลางวันไม่หลับไม่นอน กลางคืนนอนตี2 ตื่นตี5 ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันค่ะ😂หลับยากมากก

6mo trước

หลับยากจริงค่ะ😂 พ่อบ่นทุกวันแม่นอนดึก เปิดเพลงกล่อมตัวเองก็แล้ว

คนท้องหลับยากปกติ ทำใจให้สบาย.งดทานของจุกจิก อาหารหวานมื่อค่ำ ทำสมาธิ แปปก้อหลับคะ

บ้านนี้3-4ทุ่มก็ง่วงแล้วคะ ไม่รู้ทำไมหลับไว55555

6mo trước

บ้านนี้กลางวันหลับเพลิน😆 พอตกดึกเท่านั้นและค้า ตาสว่างมากแม่

บ้านนี้กึ่งหลับกึ่งตื่น ตี2-3นี่ตื่นบ่อยมาก

6mo trước

จริงค่ะแม่ ถ้าได้ลุกเข้าห้องน้ำเวลานี้ หลับคืนยาก😂

บ้านนี้มีหมอนลองขาก็หลับแล้วค่ะ555

6mo trước

ไตรมาส3แล้วทำอะไรแม่ไม่ได้จริงๆ5555