อายุครรภ์ 16 weeks

อายุครรภ์ 16 weeks ควรมีรอบศรีษะประมาณกี่เซนคะ หรือถ้าผิดปกติที่เท่าไหร่คะ และเกิดจากสาเหตุอะไรคะ รบกวนช่วยตอบหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราไปซาวคลีนิคตอน17 w2d เส้นรอบศรีษะ 14.51cm หมอก็บอกปกตินะคะ

2y trước

แม่บ้านนี้ซาวด์ในรูป 15w2D = 11.2 cm. แต่หมอนับอายุครรภ์ 16W (ตามปจด.) หมอบอกหัวน้องเล็ก เลยไม่แน่ใจเรื่องการนับวันคลอดด้วยค่ะ

น้องหัวโตเหรอคะคุณแม่

2y trước

ไม่ค่ะ หมอบอกหัวน้องเล็ก 11.2 Cm. ในรูปบอก 15w2D แต่หมอคำนวนปจด. 16w เลยไม่มั่นใจเรื่องกำหนดคลอดเท่าไหร่