ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ

แม่ๆไปวันไหนกันคะหรือฝากได้ทุกวัน #กลัวไปไม่ตรงวัน

แล้วแต่รพ.ค่ะ อนามัยแถวบ้านรับเฉพาะวันจ. แต่รพ.ในอำเภอ รับเฉพาะวันอ.

โทรสอบถาม รพ.ที่จะไปฝากค่ะบางที่ต่างวันรายเก่ารายใหม่ต่างด้าว

วันจันทร์ค้ะ รึไม่คุณแม่โทรสอบถามโรงบาลดีที่สุดคะ จะชัวกว่า

ของเราฝาก รพ รัฐ แบบนอกเวลาค่ะ 16.30-20.00 เสียครั้งละ300 คือดีมากๆๆๆ

แต่ละที่ไม่เหมือนกันรพ.ที่เราฝากเขาฝากแค่อังคารกับพุธ

โทรหา รพ เลยค่ะ พยาบาลจะแนะนำให้ ของเรา จ-ศ ยกเว้นพุธ ค่ะ

อันนี้ของรพ.พระมงกุฎเกล้าค่ะแม่ ลองดูนะคะ

ถ้าแถวบ้านแม่รพสตสามารถไปฝากได้เลยค่ะ

จ-ศ ก่อนเที่ยงค่ะ เขารับแค่ช่วงเช้าค่ะ

วันธรรมดาค่ะแนะนำให้ไปแต่เช้าๆ