แม่ๆบ้านใหนได้ทานยาควบคุมความดันสูงบ้างค่ะ

แม่ๆได้ทานยาควบคุมความดันสูงเหมือนกันบ้างมั้ย...อันตรายหรือเปล่า

แม่ๆบ้านใหนได้ทานยาควบคุมความดันสูงบ้างค่ะ
1 Trả lời

ถ้าหมอสั่งก็น่าจะทานได้นะคะ

5y trước

ค่ะหมอสั่ง..แต่ความดันตอนนี้ปกตินะค่ะ แต่แม่มีโรคประจำตัวค่ะ โรคแพ้ภูมิตัวเองคะ หมอให้ทานป้องกันไว้...แต่เรากังวลกลัวกระทบลูกค่ะ