อยากเจอหน้าแล้ว

แม่ๆได้กี่weekแล้วคะบ้านนี้ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นต้น

อยากเจอหน้าแล้ว

ครึ่งทางแล้วเหมือนกันค่ะ 🥰 คลอด26/5/63

5y trước

คุณแม่รอด้วยสิคะ 😂😂😂

37+6อยากเจอแล้วมีเเต่เจ็บเตือนนิดๆ

5y trước

ใกล้แล้วๆคลอดง่ายๆนะคะแม่

32+4แล้วจ้าไกล้จะได้เจอแล้วจ้า

ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวเลยค่ะ

ใกล้แล้วตื่นเต้นมากทั้งกลัว😅

4y trước

วันที่26ตุลาค่ะ

ตั้งหน้าตั้งตารอแล้วครับ😚

บ้านนี้ 33 w อยากเจอหน้าแล้ว 555

28W4D ค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันเลย

31วีคพอดีค่ะ.นับวันรอแล้วว

27w ค่ะ แต่อยากเจอแล้วววววว