อยากเจอหน้าแล้ว

แม่ๆได้กี่weekแล้วคะบ้านนี้ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นต้น

อยากเจอหน้าแล้ว

9เมษา อยากคลอดแย่แล้วค่ะ

29 Week ตื่นเต้นทุกวันค่าาา

บ้านนี้36weekแล้วค่ะ

31+1เท่ากันเลยค่ะแม่

4y trước

23พ.คใช่ไหมค่ะ ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งไหมค่ะแม่

ไกล้แล้วก็แอบกลัวค่ะ

34+6w กำหนดคลอด​ 5 เมษาค่ะ

เท่ากันเลยคะ คุณแม่🥰

34+2 ค้ากำหนด1พฤศจิกายน

4y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันน่ะค่ะ ขอให้คลอดง่าย น้องออกมาแข็งแรงปลอดภัยน่ะค่ะ

นับวันรอแล้วค่ะ26พ.ย.

35+3แล้ว ตื่นเต้นนน😚😚