อยากเจอหน้าแล้ว

แม่ๆได้กี่weekแล้วคะบ้านนี้ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นต้น

อยากเจอหน้าแล้ว

36+1จ้า​ เหลืออีก​ 26​ วัน​ มานั่งนึกอีกทีนี่มันก็เหลือเวลาอีกนิดเดียวก็จะได้อุ้มแล้ว​ ท้อง4ติดๆกันบันเทิงไปเลยจ้า

ท้องที่3แล้วค่ะ ท้องแรกแฝด ท้อง2แท้ง ท้องนี้ท้องที่3แต่ก็ยังตื่นเต้นยุค่ะ นับวันรอแล้วค่ะ อยากเจอหน้า☺️

บ้านนี้ 36+4 วีคจร้าใกล้แล้วเจ็บเตือนมั้งแล้ว ท้องปั้นแข็งบ่อย รอวันรอลุ้นใจอยากเห็นหน้าเด็กน้อยแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

แม่ค่ะคือประเดือนเรามาวันแรก20กรกฏามา3-4วันแร่วก็ไม่มาอีกเรย 20กรกฏาคือวันแรกที่คั้งครรภ์ใช่ไหมค่ะ

5y trước

ต้องดูรอบไข่ตกค่ะแม่

31 +1 เท่ากันเลยค่ะ วันนี้หมอนัดเจาะเลือด ดูน้ำหนักน้อง น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

37+2 อยากเจอเต่มทีละค่ะ มีแต่เจ่บเตือนไมาเจ่บจิงสักที อดใจรอไม่ไหวแล้ว

5y trước

ใกล้แล้วๆอดใจรอลุ้นไปด้วยกันเนาะแม่คลอดง่ายๆนะคะ

32+1จ้ากำหนด25เมษา ยิ่งใกล้ถึงยิ่งตื่นเต้นค่ะนี่ขนาดท้องสอง

32+1 ค่ะ. อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ เริ่มทยอยซื้อของรอแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้ใช้ของพี่ๆได้เลยไม่ต้องซื้ออะไรมาก ห่างกันคนละ 3 ปี เองค่ะ

30+3ค่ะ น้องแฝด ญญ อยากเจอหน้ามากเลยค่ะนับวันรอทุกวัน☺️☺️

บ้านนี้34w4dแล้วค่ะแต่คุณพ่อตื่นเต้นมากกว่าคุณแม่อีกค่ะ