อยากเจอหน้าแล้ว

แม่ๆได้กี่weekแล้วคะบ้านนี้ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นต้น

อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้ 31+4 ค่ะ ท้อง3 แล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้น

แอดมิด วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย.นี่แล้วค่ะ😊

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ32 สัปดาห์​ และ 2วัน

31W5D อยากคลอดแล้วค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวก 😂

37+2เเล้วค่ะเเม่ เเต่ปวดหัวหน่าวมากอ่ะ

34+4วีคแล้วตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้ว👶😻

5y trước

จ้าเช่นกัน​นะ​คะ​

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะคุณแม่

5y trước

เหมือนกันค้ะ. ลูกคนที่2. แล้ว ยังงตื่นเต้นอยู่เลยคะ

33วีคแล้ว ตื่นเต้นเหมือนกันค่า😊

31w3d อยากเห็นหน้าแล้ว เหมือนกันค่า

35 W แล้วจร้า ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว😂😂

5y trước

บ้านนี้ไม่มีกลัวอยากเห็นหน้าลูกอย่างเดียวเลย555