อยากเจอหน้าแล้ว

แม่ๆได้กี่weekแล้วคะบ้านนี้ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นต้น

อยากเจอหน้าแล้ว

32w จ้า.. บ้านนี้.. อึดอัดมาก ตัวบวมไปหมด.. เดินลำบากมากค่ะ..

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 1 พ.ค.63 บ้านนี้ได้ลูกผู้ชายจ้า

5y trước

ได้ชายเหมือนกันค่ะแม่5555

33+3w แล้วค่ะ อยากเห็นหน้าน้องเหมือนกัน ตื่นเต้นมากค่ะ

31W แล้วค่ะ วันนี้ซาวด์ลูกยังไม่ให้แม่รู้เพศเลยค่ะ 😪

32+2 week คะ อยากเห็นหน้าน้องเหมือนกันคะ ตื่นเต้นมากคะ

36+1ค่ะ เจ็บท้องเตือนทุกวันเลย แต่ไม่มีวี่แววจะแตก

เข้า13วีคแล้วค่ะยังอีกหลายเดือนกว่าจะได้เจอกัน😂

อยากเจอใจจะขาด เรา 40+3 ละค่ะ น้องยังไม่ยอมออกเลย 😭

5y trước

หาแล้วค่ะ กระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ ถ้ายังไม่คลอดอาทิตย์นี้ หมอให้นอนรพ.ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ไตรมาส3ก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ😂😅

35+2คะ เจ็บท้องคลอดไม่กลัวคะ กลัวโดนกรีด😂