ใส่แพมเพิส

แม่ๆให้น้องใส่แพมเพิสกันตอนดี่เดือนคะเวลาไหนบ้างคะ

ใส่หลังคลอดเลยค่ะ เฉพาะช่วงกลางคืน เพราะแม่หลับ กลัวเลอะที่นอนค่ะ แต่กลางวันใช้ผ้าอ้อมธรรมดาใช้กระดาษทิดชู่แผ่นใหญ่รองค่ะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ แต่ช่วงแรกกลางวันจะใส่ผ้าอ้อม พอ2-3อาทิตย์ก็เปลี่ยนเป็นแพมเพิสทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

ใส่ให้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ จะเน้นใส่ช่วงกลางคืนค่ะ หรือช่วงไหนยุ่งๆหน่อยไม่ค่อยมีเวลาก็จะใส่แพมเพิสให้ค่ะ

ใส่หลังคลอดมาเลยค่ะ และใส่เกือบ 24 ชม. ยกเว้นเวลาอาบน้ำและเปลี่ยนผ้าอ้อม พอดีแม่สะดวกแบบนี้อ่ะค่ะ

ใส่ตลอดตั้งแต่เกิดค่ะ ทำความสะอาดให้ดีๆ และแนะนำให้ทาซูโดครีมหรือบีเพนเธนก่อนใส่ทุกครั้งค่ะ

ออกรพ.ได้24วันค่ะก็ใส่ค่ะใส่แต่กลางคืน #ประหยัดด้วยและเด็กเล็กใส่บ่อยไม่ดี(ความคิดแม่ค่ะ)

ใส่หลังจากคลอดเลยค่ะ ใส่แค่ตอนกลางคืน กางวันใส่ผ้าอ้อม หรือกางเกงในค่ะ

ใส่ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ใส่ทั้งตอนเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน สะดวกดีค่ะ 😁

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่เกิดจ้า คนโตบางครั้งก่อไม่ใส่ค่ะ คนเล้กใส่ตลอด

แรกเกิดค่ะ ใส่ทั้งกลางวัน กลางคืน ส่วนตัวแม่คิดว่าสะดวกดีค่ะ