แม่ให้นมลูกจากเต้า

แม่ๆให้นมลูกประจำเดือนมากันตอนไหนบ้างคะ บ้านนี้ลูก1ขวบ1เดือน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดได้จะเข้า2เดือนค่ะ คุณแม่ได้คุมกำเนิดอะไรไหมค่ะ

5y trước

ไม่ได้คุมเลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่มาเลย 😅

5y trước

มีพวกแล้ว เย้ๆ😂 มาช้าจนน่าตกใจค่ะ