เครื่อง​ปั้มนม

แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรคะ

attitude mom little plusค่ะ ซื้อตอนมีโปรโมชั่นลดแล้วแถมถุงนม+กระเป๋า คุ้มมากค่ะ

FAMED ดีมีอะไหล่ราคาไม่แพงนมเกลี้ยงเต้าไว

มาริช ค่ะ รุ่นที่ ชมพู่ หนูเล็ก ใช้ค่ะ

เนเจอร์แบบคันโยกและคาเมร่าค่ะ

เพรียวรีน เนเจอร์ จร้า

ยูฮ่าพลัสค่ะ

เพียวรีน ค่ะ

เนเจอร์ค่า

Spectra s1 + ค่ะ

Avent ค่ะ //