เครื่องปั้มนม

แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ พอดีอยากซื้อใหม่ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ...

เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ แต่เครื่องปั๊มที่ดีคือเครื่องปั๊มที่รับกับเต้านมนะคะ หากแม่เลือกลองได้ควรลองค่ะ เพราะดีคนอื่นอาจไม่ดีสำหรับเรานะคะ

บ้านนี้เคยใช้เนวี่ค่ะ / ดูที่ห้องซื้อขายได้นะ