ครีมทากันท้องแตกเริ่มทาตอนกี่สัปดาห์กันหรอคะ?

แม่ๆใช้ยี่ห้ออะไรกันบ้าง และเริ่มทากันเมื่อไหร่ ส่วนมากจะเริ่มแตกเยอะๆตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ และหน้าอกกับสะโพกต้องทาด้วยไหมคะ

ทาครีมทั้งตัวเป็นประจำ โบกหนักไปหน่อยตอนท้องสิวขึ้นมาแทนเลยขอเน้นแค่พุงคะ