แนะนำผ้าอนามัยใช้หลังคลอดหน่อยคะ

แม่ๆใช้ผ้าอนามัยหลังคลอดแบบไหนกันบ้างคะ มีกำหนดคลอดเดือน มีนาคมได้ไปจองแพ็คเกจคลอดเอาไว้ ทาง รพ.ให้เตรียมผ้าอนามัยใส่หลังคลอดไปด้วย แม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างคะ เคยเห็นพี่สาวใช้แบบแผ่นยาวๆเล็กๆเลยคิดว่าอืม..มันจะเอาอยู่ไหม

1 Trả lời

ผ้าอนามัยแบบห่วงของไคลี่ค่ะ แอปส้มมาขาย ช่วง 1-2 วัน ถ้าถอดสายฉี่แล้วหรือใส่กางเกงได้แล้วก็ใส่ผ้าอนามัยแบบกางเกงไปเลยค่ะ พอน้ำคาวปลาเริ่มลดลงก็ใส่ผ้าอนามัยธรรมดาต่อไปจนน้ำคาวปลาหมดค่ะ