กำลังตามหาผ้าเช็ดตัวเด็ก

แม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ อยากได้แบบซับน้ำดีๆเลยค่ะ เช็ดแล้วแห้งเลย?

บ้านนี้มีทุกแบบที่แม่ๆๆแนะนำเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้คัวไหนดีน้องยังไม่คลอดแต่คอนซักโอเครทุกแบบเลยค่ะ เนื้อนิ่มไม้ระคายผิว

ที่บ้านใช้ผ้าเยื่อไผ่ เช็ดตัวค่ะ ไม่ใช้แบบผ้าขนหนู เพระาอมฝุ่น อมเชื้อโรคค่ะ

ผ้านาโนจ้า ซับน้ำดีหาได้ง่ายราคาไม่แพงด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ขนเป็ดจ้า นุ่มซับน้ำได้ดีค่ะ

ใช้สาลูแบบหนาหลายชั้นค่ะ ไม่มีขนดีค่ะ

ผ้านาโนอีกเสียงค่ะ​ ซับน้ำได้ดีค่ะ

นาโนอีกเสียงค่ะซับน้ำดีมาก

บ้านนี้ใช้ผ้าขนหนูนาโนจ้า

บ้านนี้ใช้สาลูรังผึ้งค่ะ

ผ้านาโนกับผ้าสาลูคะ