แนะนำผ้าอยามัยสำหรับผ่าคลอด

แม่ๆใช้ผ้าอนามัยยแบบไหน ยี่ห้ออะไร หลังผ่าคลอดคะ ที่แบบปลอดภัยกับแผลผ่า รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดธรรมชาติใช้ โซฟีแบบกางเกงค่า

2y trước

ขอตอบแทนค่ะ7-14วันค่ะ นานสุดเดือนกว่าๆกับคุณแม่บางรายค่ะ