สอบถาม ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆใช้ผงซักฟอกกับน้ำยาปรับผ้านุ่มให้ทารก ยี่ห้อใดบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ดีนี่ ออกแกนิก นิวบอนด์ สีฟ้าคะ มีทุกอย่างทั้งน้ำยาซัก ปรับผ้านุ่ม ล้างขวดนม กลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ

เบบี้มายด์ ออแกนิคถุงขาวค่าแม่หอมอ่อนๆหอมละมุน

D-neeสีชมพูเลยค่ะหอม ใส่นิดเดียวก็หอม

2y trước

ใช้น้ำยาซักผ้ากับปรับผ้านุ่มค่ะ เด็กอ่อนไม่ใช้ผงซักฟอกนะคะ

ดีนี่สีเขียวที่เป็นออแกนิกค่ะ

บ้านนี้ดีนี่ยกเซ็ทเลยค่ะ

นิวบอน สีชมพูค่ะ

ดีนี่ ออร์แกนิคค่ะ

D-nee ออเเกนิกคะ