ของเตรียมคลอด

คุณแม่ท่านไหนซื้อของเตรียมคลอดแล้วบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ยังไงม่ไเ้เตรียมอะไรเลย #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ค้นหาข้อมูลใน google แล้วเอามาเรียงลำดับความสำคัญเองได้เลยค่ะเพราะแต่ละเว็บจะแนะนำของไม่เหมือนกันหรือที่เราเรียกว่าอันไหนสำคัญและทันทีที่ไม่สำคัญก็ตัดออกไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

แนะนำเพจไดโน​คิดส์​สินค้า​เด็ก​ ราคาประหยัดและผ้าดีค่ะ​ ส่วนตัวเราใช้ของเพจนี้​

4y trước

ขอบคุณนะคะ