น้ำยาซักผ้ายี่ห้อไหนดี

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าตัวไหนซักให้ตัวเล็กคะ พอดีจะ.ักไว้เตรียมคลอดเลือกไม่ถูก😂

เเม่กี่วีคเเล้วคะ บ้านนี้ 32+2ก็คิดเเล้วว่าจะซักเเต่ก็ยังลังเลว่าซักเตรียมไว้เร็วไปหรือเปล่า😂😂

11mo trước

31+2ค่ะแม่ซื้อเตรียมไว้เยอะเลยกลัวไม่มีเงินซื้อทีเดียว🤣

เราใช้ดีนี่ฟ้าค่ะ