น้ำยาซักผ้ายี่ห้อไหนดี

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าใช้น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มของอะไรกันอยู่คะ แนะนำหน่อยค่ะ อยากได้แบบหอม ๆ 🤣🤣

บ้านนี้ใช้ของเบบี้มายด์สีชมพูค่ะ แต่ลองเปลี่ยนมาใช้ของอองฟองซ์ หอมมากเหมือนกันค่ะ กลิ่นติดทนมาก

ใช้ของแอมเวย์ค่ะ ออแกนิค ปราศจากสารเคมี สารก่อภูมิแพ้ สะอาด ประหยัด คุ้มค่า https://th.ashare.me/23BX6OPn

ืบ้านนี้ใช้น้ำยาซักเเละปรับดีนี่ฟ้าชมพูค่ะหอมทั้ง2สีเลย

บ้านนี้แม่ใช้ดีนี่สีฟ้า ทั้งซักทั้งปรับผ้านุ่มค่ะ

เบบี้มาย สีชมพูหอมมากค่าทั่งซักและปรับในตัวเดียวเลย

2y trước

ใช่เลยแม่💖

ของดีนี่ค่ะตอนนี้น้องใช้สีม่วงอยู่ทั้ง 2 อย่างเลย

ดีนี่หอมทุกกลิ่น แล้วก็โคโดโมะ กับโฮม

ทั้งซักทั้งปรับใช้ดีนี่ค่ะ หอมมากกกก

ดีนี่สีม่วงคะ ทั้งแบบซักและแบบปรับ

ดีนี่สีฟ้าค่ะทั้งแบบซักและปรับ