แม่มือไหม่

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าของอะไรซักผ้าลูกคะ เลือกไม่ถูกแนะนำหน่อยค่ะ

ดีนี่สีม่วงค่ะ คือหอมมาก หอมคุ้งบ้านเลยค่ะ ใส่แค่นิดเดียวเอง😊

ดีนี่สีชมพูคะ ทั้งน้ำยาซักผ้า ทั้งน้ำยาปรับผ้านุ่มเลย

ใช้น้ำยาซักผ้าแล้ว ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มด้วยไหมคะ

บ้านนี้สั่งดีนี่มาค่ะ เห็นหลายบ้านชอบใช้กันตามด้วย

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ ขวดเขียวสูตรออร์แกนิค

ดีนี่สีเขียว ส่วนตัวชอบกลิ่นหอมแบบไม่แรงมาก

ของเราใช้ดีนี่ชมพูคะ เเล้วก็เบบี้มายสีชมพู

ดีนี่สีม่วงค่ะ กลิ่นผลไม้หอมมม

บ้านนี้ใช้ดีนี่ออแกนิคสีเขียวค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่นิวบรอนสีชมพูค่ะ