แม่มือไหม่

ซาวด์ดูเพศลูกตอนกี่เดือนค่ะ

11วีคค่ัะ​ ไปซาวน์ตามรอบนัดไม่ได้หวังว่าจะเห็น แต่หมอแจ้งว่าได้ผช.ค่ะ​ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

6เดือนเเล้วยังซาว์เพศเลยค่ะ อยากรู้เพศมากเรยย

บ้านนี้หมอซาวด์ตอน 4 เดือนรู้เพศเลยจร้า

บ้านนี้คุณหมอนัดดูเพศตอน 5เดือนค่ะ

บ้านนี้รอ24 ก.พ นี้ ซาวด์คะ ได้22week3day😍😍

บ้านนี้เห็นตอน15สัปดาจ้า

3เดือน ก็เห็นเพศแล้วคะ

บ้านนี้16สัปดาห์คะ

16สัปดาห์ค่ะ

4เดือนค่ะ