ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่ๆใช้ครีมแบบไหนบำรุงผิวหน้ากับผิวท้องช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ แนะนำแม่หน่อยคะช่วงนี้แม่สิวกับผื่นขึ้นหน้าเต็มเลยคะ😩

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ใช้แบรนด์อีฟ ทั้งหน้าและท้องค่าา

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่เดี๋ยวแม่ลองตำมาใช้ก่อนนะคะคนแรกใช้นิวเวียตลับสีน้ำเงินไม่รอดคะท้องไม่แตกแต่ไปแตกที่เอว😂