ขอคำแนะนำหน่อยคะ

คุณแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ทาอะไรถึงหาย เป็นมาเกือบเดือนแล้ว ทาบีแพนเทนก็ไม่หาย

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

หาหมอผิวหนังเลยค่ะ ลูกเราก็เป็นไม่หายพอทายาลามหนักกว่าเดิมไปหาหมอสรุปแพ้เกิดได้หลายสาเหตุให้ยามาทาดูก่อนถ้าไม่ดีขึ้นอาจแพ้นมต้องคอยสังเกตุดูจ้าแม่

1y trước

ตรงคางหมอว่ามีเชื้อรา เกิดจากชื้น หมอให้ยามาฟอกแผลหายเลยค่ะ

น่าจะกากน้ำนมนะ บ้านนี้ทา fae&mae กับครีมเด็กของ godmami ค่ะ หมั่นเช็ดน้ำลายน้อง เวลาน้องน้ำลายเยอะจะเป็นง่าย

1y trước

fae&mae อีกเสียงค่า...ดีมากเลยตัวนี้

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดก่อนแล้วใช้ Fae&Mae ทาให้ค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ใช้ แนปปี้&ฮิปโป้ ค่ะ

ใช้เฟแอนเมค่ะหายแน่นอนเลยค่ะ

1y trước

ผื่นแดงหายจริงค่ะ

ลองฮิปโป ดูค่ะถูกดี