สกิลแคร์ ครีมบำรุง สบู่ โฟม โลชั่น

แม่ๆใช้ครีม ทาหน้า ทาตัว ชนิดใด ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ช่วยแนะนำด้วย ขอราคาที่จับต้องได้ก็จะดีมากๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

อืมม์!! ถ้าราคาที่จับต้องได้ ก็จะประมาณนี้นะคะ บางตัวเราไม่ได้ใช้เอง แต่เห็นผ่านตาบ้าง เห็นรีวิวบ้าง - แชมพู ครีมนวดผม ยี่ห้อ เขาค้อทะเลภู ปราศจากสารอันตราย ใน Tops Supermarket มีขายค่ะ - เจลอาบน้ำ ตรางู ยี่ห้อเดียวกับแป้งเย็นตรางู ไม่มี SLS ไม่มีพาราเบน ใน Tops, Tesco Lotus มีขายค่ะ - น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออแกนิค Coconut House Thailand - ครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อ Begin Organics - ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก โลชั่น ยี่ห้อ Mama's choice - โฟมล้างหน้า โลชั่นกันแดด แป้งแข็งผสมรองพื้น ยี่ห้อ Zeblanc - เซรั่ม ครีมทาหน้า ยี่ห้อ Gips - เช็ดเครื่องสำอางค์สูตรน้ำ ยี่ห้อ Pureri เวลาเลือกผลิตภัณฑ์ ก็ดูที่ ไม่มีสาร SLS ไม่มีพาราเบน ไม่มีอนุพันธ์กรดวิตามินเอ ไม่มีเรตินอล ไม่มี Salicylic Acid ไม่มี AHA BHA กันแดดก็ควรเป็นพวก physical sunscreen ค่ะ ก็น่าจะประมาณนี้นะคะ คุณแม่ ลองดูค่ะ

อันนี้ใช้ดีมากจากสิวบุก สิวอักเสบสิวแพ้ หายเกลี้ยงเลยตอนนี้ แนะนำ

เจลล้างหน้าใช้ดี ไม่เเพ้ มี2สูตรรักษาสิวปรับสมดุลผิวดี

ตอนสิวบุกเยอะมาก ใช้ตัวนี้หาย ทาตอนนอน

ครีมทาตัว แนะนำ ใช้บูตเตอร์ อีฟ คะ

eye creamที่ใช้อยู่ตอนนี้ ราคาไม่แรงและดี

ครีมที่ใช่ตอนนี้ท้อง7เดือนหน้าใส

ทาตัว กันแตกได้ดี ไม่แพ้ราคาถูก