สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆใช้ ผลิตภัณฑ์​บำรุงผิวหน้า ผิวกายและแก้ท้องลาย อะไร ไหนบ้างตอนมีน้องคะ

ผิวพุงใช้ Body butter ของเดอะ บอดี้ ชอป, แซงชัวรี่ ในร้านบูท แล้วแต่ว่าตัวไหนเซลล์ค่ะ เน้นครีมเนื้อหนักโบกๆไว้ค่ะ ผิวหน้า ถ้าเป็นสิวใช้ทีทรี ของเดอะ บอดี้ ชอป เป็นออแกนิก Toner: เทเยอร์ กลิ่นโรส เอสเซ้น: น้ำตบ sk2 เซรั่ม: ดาร์ค สปอร์ตของคีล ครีม: rna power sk2 เราใช้เคาท์เตอร์แบรนด์ทั่วไปเลย หลีกเลี่ยงตัวที่มีส่วนผสมของเรตินอล วินามินเอ เอาค่ะ

หน้าใช้ครีมว่านหางจระเข้แล้วตามด้วยครีมกันแดดค่ะของPeovamed ส่วนท้องใช้ baby oil น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น น้ำมันมะกอก ทาหลังอาบน้ำเลยค่ะ พอแห้งแล้วทาcocoa butterตามค่ะ5555เยอะไปหน่อยกลัวท้องลายเพราะท้องใหญ่มากๆๆๆ

แม่ใช้ตัวนี้ค่ะเซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา ใช้เอง ขายเองตั้งแต่ไม่ท้อง คนท้องใช้ได้ คนไม่ท้องก็ใช้ได้ เพราะวัตถุดิบจากธรรมชาติล้วนๆจ้า ไม่อันตรายกับเด็กในท้องค่ะ และบอบบางต่อผิวคุนแม่จ้า

เราทา Jergen shea butter ตั้งแต่ยังไม่ท้อง พอท้องก็ใช้ทาต่อค่ะ ท้องก็ไม่ลายค่ะ แต่ถ้าเห็นมีขายทั่วไปที่ใช้เฉพาะ ก็เป็น Palmers หรือ Bio oil ค่ะ

ผิวหน้าใช้ inistfree green tea เป็น set แล้วก้ eucerin ที่ท้อง ใช้ l’ocitane ตัว oil กับ clarins tonic ค่ะ

ใช้ bio oil สำหรับหน้าท้องค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้ว ท้องไม่ลายค่ะ

ท้อง.ขา/นีเวียตลับน้ำเงิน หน้า/น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ตัวครีมไม่สำคัญเท่า ขยันทาค่ะ

ลองดูนะค่ะเราใช้ตัวนี้ยู