ใช้ครีมอะไรสำหรับทารกแรกเกิด

กำหนดคลอดน้อง23สิงหานี้แล้วค่ะ แต่ไม่รู้ต้องซื้อพวกครีมหรือโลชั่นแบบไหน บ้านไหนใช้แบบไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ครีม ออย โลชั่น ครีมอาบน้ำ แชมพู

1 Trả lời

บ้านนี้น้องเกิด 23 สิงหาเหมือนกันค่ะ ปี 63 🤣 ใช้โลชั่นของ Eucerin omega ครีมอาบน้ำ/สระผม ใช้ DMP สีเขียว ค่ะ