แลกของ

แม่ๆแลกของในแอ๊ปนานแค่ไหนถึงได้ของค่ะ

แลกไป2ครั้ง ได้ของทุกครั้ง ของน่ารักดีค่ะ แต่ระยะเวลาส่งค่อนข้างนานค่ะ

จากที่อ่านคอมเม้นท์ ไม่กล้าแลกเลย แลกจนลืมว่าแลก😅😅

ของเราแลก2ครั้ง ยังไม่เคยได้เลย😭😭เดือนกว่าแล้ว

2 ชิ้นที่เคยได้รับ ประมาณ 1 เดือนค่ะ

เดือนกว่าเหมือกันค่ะยังไม่ได้

แลกนานมาก1กว่า ยังไม่ได้เลยคะ

2-4สัปดา บางรอบไว บางรอบช้า

น่าจะประมาน 1 เดือนนะค่ะ

ไม่ถึง อาทิตย์​ค่ะ

ยังไม่เคยเลยค่ะ