แลกของ mamypoko

มีใครเคยสะสมคะแนนแลกของของมามี่โพโกบ้างค่ะ

แลกของ mamypoko

รหัสนี้มีเป็นบางรุ่นไหมคะแม่ อย่างเอ็กตร้า ไดร (จำชื่อรุ่นไม่แม่น) ห่อฟ้าๆ หารหัสก็ไม่เจอ ทั้งๆที่เวบโป๊ะโก๊ะบอกมีร่วม แต่ออแกนิคเจอทุกห่อ สะสมจนลืม เห็นแม่แลกเลยขอลองบ้าง แต้มน้อย😂😂 ไม่ติดใจแบรนด์นี้ค่ะ เพราะสุดหล่อใส่แล้วล้นหลังตลอด ปล. ตุ๊กตาที่แม่แลกมา น่ารักมากเลยค่ะ 🥰🥰

5y trước

แสดงว่าของหมด น่ารักเกิ้นนน🥰🥰

เพิ่งได้มาเหมือนกันค่ะแม่ แลกไปประมานสองอาทิตย์กว่า

5y trước

ตัวใหญ่มากค่ะ 🥰🥰บ้านนี้แต้มไม่พอ 55++

ไม่เคยแลกอะไรเลย คะแนนเป็นพันอยุ่

ได้เหมือนกันค่ะตัวสีน้ำตาล

สะสมแบบไหนคะแม่​ แนะนำหน่อยคะ

5y trước

เข้ากูเกิล หา แลกของ mamypoko แล้วทำตามขั้นตอนค่ะ และต้องสมัครสมาชิกก่อนนะคะ✌✌

รบกวนแม่แนะนำวิธีแลกหน่อยค่ะ

5y trước

เข้ากูเกิล หา แลกของ mamypoko แล้วทำตามขั้นตอนค่ะ และต้องสมัครสมาชิกก่อนนะคะ✌

หารหัสไม่เจอค่ะในห่อก้อไม่มี

5y trước

บางห่อก็ไม่มีค่ะ เจอมาเหมือนกัน

แลกยังไงค่ะแม่ แนะนำหน่อย

5y trước

เข้ากูเกิล หา แลกของ mamypoko แล้วทำตามขั้นตอนค่ะ และต้องสมัครสมาชิกก่อนนะคะ😊😊

แบบไหนคะ แนะนำหน่อย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

กำลังสะสมอยู่เลย