แพ้ตอนช่วง 5-6วีคค่ะ ถึงมาตรวจว่าท้อง🤣 หายตอนเกือบ4เดือนค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ ท้องสองก็ไม่แพ้ จนตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะแม่ 12+จน6เดือนถึงหาย

แพ้ตั้งแต่เดือนแรก เป็นๆหายๆยันคลอด

6wก็แพ้แล้วค่ะเบื่ออาหารสุดๆๆ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ 8Wแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้ยันคลอดเลยค่ะ

3t trước

งื้อคุณแม่โชคดีมากเลยค่ะ🤍

บ้านนี้ไม่แพ้เรยค่ะจนคลอด

บ้านนี่ 8 วีค ถึง 13 วีคค่ะ

5-13wตอนนี้แพ้หนักมากค่ะ 🥺